Hưng Thịnh Corp được vinh danh “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017”

Ngày 19/01/2018 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã được vinh danh trong “Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017”.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản tạo được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng, Hưng Thịnh đã có bước phát triển vượt bậc trên mọi mặt khi đầu tư trên 30 dự án trải dài khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Nhờ lợi thế từ chuỗi cung ứng bất động sản toàn diện và kiên định với chiến lược kinh doanh cốt lõi là phải đáp ứng được nhu cầu thực tiễn, các sản phẩm của Tập đoàn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, nhiệt tình đón nhận. Sau 15 năm hoạt động, đến nay Tập đoàn Hưng Thịnh đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 (xếp hạng thứ 385/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam).

Ông Nguyễn Đình Hùng – đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng từ Ban tổ chức
và chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp đạt giải

Giấy chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là giải thưởng thường niên do báo Vietnamnet kết hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, Hung Thinh Corp đã vinh dự nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017.

Tin mới

CÁCH ĐẦU TƯ VÀO BĐS (BĐS) ĐỂ CÓ LÃI

Đầu tư vào loại bất động sản nào? Đây là vấn đề trước tiên cần …

 Nhận báo giá
TRỢ GIÚP QUA ĐIỆN THOẠI
Nhập số đi động của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất!
Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.