Trang chủ / Biệt thự nghỉ dưỡng / Biệt Thự Biển Para Draco – KN PARADISE Chốn Thiên Đường Nhiệt Đới

Biệt Thự Biển Para Draco – KN PARADISE Chốn Thiên Đường Nhiệt Đới

Para Draco KN Paradise 0912512126

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG !

ĐẾN VỚI CHỐN THIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI – KN PARADIDE DRACO

Bạn có biết tại sao KN Paradise Draco được gọi là “Chốn Thiên Đường Nhiệt Đới” không ?

Vâng, tôi có thể giải thích lý do sau đây, có thể bạn mơ hồ chưa hiểu nhưng đó là sự thật !

KN PARADISE có vị trí tuyệt đẹp trải dài 5km bờ biển (lớn nhất khu vực Bãi Dài các bạn ạ !). Đặc biệt, KN Paradide Para Draco có vị trí liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh nên du khách chỉ mất 5 phút để tới sân bay và 25 phút để đến thành phố Nha Trang. Kết nối toàn bộ tiện ích và danh lam thắng cảnh Nha Trang.

Tôi đã lớn lên tại TP. Nha Trang và đã lặn lội từ lúc chưa có đèo Cù Hin để vào bãi dài tắm. Và hiện tại tôi tự hào là Biển Bãi Dài – Cam Ranh nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất Thế Giới.

Với lợi thế về biển xanh – cát trắng – nắng vàng kết hợp với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ đã mang đến sự phát triển “thần tốc” cho ngành du lịch Cam Ranh, trong tương lai sẽ là khu thủ phủ Resort cao cấp nhất và đẳng cấp nhất Việt Nam – Tâm điểm hội tụ bất động sản Nghỉ dưỡng Biển của Khu vực

Bạn có đồng ý với những quan điểm trên ? À chắc là không nhỉ… Tôi sẽ giải thích khi tư vấn trực tiếp nhé.

sân golf KN Paradise 0912512126
Hình ảnh thực tế sân Golf 27 lỗ năm 2018

Bạn sẽ không thể ngừng xem đi xem lại dự án này. Nó giúp bạn mở rộng tầm mắt và đầy ấp những cảm nhận hoàn toàn mới về Biệt Thự Biển 6 sao duy nhất tại Cam Ranh nằm trong 1 quần thể rộng lớn và đầy đủ gồm: Cầu tình yêu, khu tổ hợp giải trí, thương mại, du lịch (Quãng trường Union Square), Khu nhạc nước lớn nhất Việt Nam, bến du thuyền, công viên nước …

Bây giờ, tôi có 1 câu hỏi nhỏ:

Giả sử bạn rất thích dự án Biệt Thự Biển Para Draco Cam Ranh thì mục đích của bạn là gì ?

Chắc chắn với tôi rằng, đó không phải là chỉ để tham khảo để mùa hè năm 2020 đi du lịch nghĩ dưỡng cùng gia đình bạn nhé !

Bởi vậy, tôi sẽ phân tích dự án giúp bạn hài lòng, thấy được cơ hội – tiềm năng tương lai, và hiểu được Biệt Thự Biển Para Draco mang lợi ích gì đến cho bạn.

Tổng quan dự án: 

 • Tên Dự Án: KN PARADISE
 • Vị trí dự án: nằm trong quần thể KN Paradise tại bán đảo Cam Ranh
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh golf Long Thành
 • Nhà Phát Triển Dự Án: Công Ty cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh
 • Độc quyền phân phối: Property X (thành viên Hưng Thịnh Land)
 • Quy Mô: 800 ha
 • Loại Hình: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp
 • Số căn biệt thự: 92 căn
 • Tiện Ích: Sân Golf 27 lỗ chuẩn quốc tế, nhà hàng 5 sao, hồ bơi, khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền nhạc nước, Casino trong tương lai…
 • Pháp lý: sở hữu lâu dài

1. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG.

1.1 CAM KẾT THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

 • Mức cam kết thu nhập từ CTCT Biệt Thự: là 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự (chưa bao gồm thuế GTGT)/năm.
 • Thời gian cam kết: 05 (năm) năm kể từ ngày CĐT bàn giao biệt thự

Kỳ thanh toán:

 • Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện.
 • Các kỳ tiếp theo: Thu Nhập Cam Kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 (hai) kỳ trong năm tài chính và được công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

Được hưởng thêm:

 • Khách Hàng được sử dụng miễn phí 15 đêm/năm trong 05 năm
 • Kể từ năm thứ 6 trở đi: Khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ CTCT và được sử dụng miễn phí 15 đêm/năm.
 • Khách hàng được nhận 01 thẻ ưu đãi “WYNDHAM DESTINATION CREDIT” với 000 (mười ngàn) điểm thưởng/năm, tương đương thời gian nghỉ dưỡng miễn phí là khoảng 07 (bảy) Đêm/năm tại hệ thống Wyndham trong khu vực Châu Á trong suốt 45 năm theo các điều kiện cụ thể mà Wyndham quy định.
 • Tặng Thẻ Golf:
 • Chủ Biệt Thự được tặng 01 Thẻ Hội Viên Golf thời hạn 02 năm – trị giá khoản 129 triệu.
 • Miễn phí chuyển nhượng thẻ.

KN Golf Links trong dự án Para Draco Hưng Thịnh 0912512126

Chính sách hỗ trợ tài chính:

Thời gian vay Tối thiểu 05 năm, tối đa 20 năm
Tỷ lệ vay 65% Giá bán Biệt Thự bao gồm VAT
Tỷ lệ vay được hỗ trợ lãi suất 65% Giá bán Biệt Thự bao gồm VAT
Thời gian hỗ trợ lãi suất 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân
  Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất 1. Lãi suất cố định 7%/năm trong 12 tháng đầu.2. Điều kiện: Khách hàng phải vay Ngân hàng của CĐT giới thiệu.
Ân hạn nợ gốc 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân.
Miễn Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.  

1.2 KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG 02 NĂM ĐẦU TIÊN

 • Chiết khấu 16% Giá Bán Biệt Thự Chưa bao gồm thuế GTGT (*)
 • Cam kết tiền thuê từ năm thứ 03 đến hết năm thứ 05: được tính trên Giá Bán Biệt Thự trước khi chiết khấu tại mục (*)

1.3 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHÁC

 • Đối với Khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính ở “mục 1.1” sẽ được chiết khấu 2% Giá Trị Biệt Thự và được trừ trực tiếp vào giá bán.
 • Đối với Khách thanh toán vượt tiến độ sẽ được hưởng lãi suất tương đương 18%/năm/số ngày vượt tiến độ thực tế và được trừ trực tiếp vào giá bán
 • Đối với khách không tham gia chương trình CTCT sẽ được chiết khấu 15% Giá Trị Biệt Thự và được trừ trực tiếp vào giá bán, ngoài ra vẫn được hưởng thêm các chương trình hỗ trợ tài chính ở mục (1.2).

1.4 TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Thời gian thanh toán Tỷ lệ %
 Ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán (HĐMB) 15%
Còn lại trả góp 8 tháng giao nhà


Dự án Biệt thự biển Para Draco 09125121261.5 GIÁ BÁN

SIÊU PHẨM GIỚI HẠN

92 CĂN BIỆT THỰ VIEW GOLF – BIỂN

TỪ 16 TỶ/CĂN

Giá bán đã bao gồm VAT, Giá bán thể hiện trên hợp đồng là giá biệt thự (đã bao gồm đất và nhà, không thể hiện chi tiết từng hạn mục)

Bán biệt thự hoàn thiện, Chìa khóa trao tay (bao gồm nội thất chi tiết).

Hình thức sở hữu đất ở lâu dài.

ĐỪNG TRÌ HOÃN VIỆC ĐẦU TƯ SINH LỜI CÙNG HƯNG THỊNH

Bởi số lượng Biệt Thự ĐẸP ưng Ý khách hàng rất có hạn.

“Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi. “2. CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ – VẬN HÀNH

2.1 Chủ đầu tư dự án Para Draco KN Paradise

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành. Đây là tập đoàn chuyên đầu tư sân Golf và Bất Động Sản ở Việt Nam, Viêng Chăn và Lào.

Năm 2005, Ông Lê Văn Kiểm và gia đình đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam hoàn toàn đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của người Việt Nam, Sân Golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn Quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Para Draco Cam Ranh 0912512126

Trong nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, là sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.

Không dừng ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – du lịch sinh thái với tổng diện tích 1200ha với hàng ngàn biệt thự, các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….

Bên cạnh sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, ông Lê Văn Kiểm còn tiếp tục đầu tư phát triển dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và năm 2012 Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn  được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Phô Sỹ, quận Hạt sai Phong, thủ đô Viêng Chăn.

Hiện nay, Tập đoàn KN tiếp tục phát triển dự án Sân Golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện Sân Golf Cam Ranh thuộc dự án KN Paradise đã và đang từng bước đi vào hoạt động.

2.2 Đơn vị Quản lý – Vận hành:

Đơn vị quản lý và vận hành KN Para Draco

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.

Xét về khía cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi khách sạn có chương trình Khách hàng thân thiết tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định. Thực tế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý (đặc biệt là ở Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng cho khả năng sinh lời của nhà đầu tư.

khách sạn Wyndham quản lý

 

3. LƯNG TỰA SƠN, MẶT HƯỚNG BIỂN

Không phải ngẫu nhiên mà trên thị trường bất động sản từ trước tới nay những dự án có địa thế “tựa sơn hướng thủy” luôn là tâm điểm của sự lựa chọn hàng đầu. Nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lộc, phía sau có núi hay thế dựa tạo sự vững chắc. Sự hòa hợp của núi biển sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ sở hữu 1 căn biệt thự biển Para Draco tại KN Paradise.

KN Paradise có vị trí tuyệt đẹp trải dài 5km mặt biển, với bãi cát trăng và mịn rộng hơn 50m. Trên con đường chạy dọc bãi biển bạn sẽ thấy bãi biển ở dự án Para Draco có 3 dải màu khác nhau: Màu trắng xanh, màu xanh lá, màu xanh đậm. Độ sâu mặt nước biển cực kỳ thấp chỉ vọn vẹn 50cm là tới đầu gối rất thích hợp cho gia đình bạn vui đùa cùng những cơn sóng nhỏ tại dự án biệt thự biển Para Draco Bài Dài.

Vị trí dự án Para Draco Cam Ranh 0912512126

Nằm trong quần thể thiên đường nghĩ dưỡng – giải trí siêu sang hàng đầu Việt Nam KN Paradise, 92 Căn Biệt Thự Biển Para Draco tọa lạc về hướng Đông Nam của quần thể. Không những sở hữu tầm nhìn sân golf bán sa mạc tuyệt đỉnh cùng khoảng cách liền kề đại dương thoáng đạt, dự án còn tiếp giáp với khu khách sạn 6 sao tầm vóc, tạo nên một vị trí hoàn toàn xứng danh Thiên Long hạ thế

Vị trí thực tế biệt thự biển para draco 0912512126

XU HƯỚNG MỚI VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Dù đã trải qua một năm đầy khó khăn nhưng nhiều chuyên gia vẫn tin rằng tiềm năng phát triển bất động sản du lịch của Việt Nam còn rất lớn bởi tăng trưởng kinh tế Việt Nam cao và sự hấp dẫn của những cảnh quan thiên nhiên được ban tặng. Thực tế, tăng trưởng của khách du lịch trong nước và quốc tế của Việt Nam trong những năm qua đều rất cao.

Các chuyên gia đánh giá, năm 2019 có thể là một năm bản lề trong sự phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Thực tế, theo báo cáo mới nhất của CBRE, 3 tháng sau Tết 2019, thị trường bất động sản Phan Thiết sẽ đón nhận khoảng 12.000 căn hộ và biệt thự, gấp đôi lượng cung bất động sản nghỉ dưỡng 10 năm qua của Phan Thiết.

Ở Cam Ranh với lợi thế về du lịch và hệ thống giao thông thuận tiện, đặc biệt từ khi sân bay quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động nhiều nhà đầu tư đã đổ về đây đầu tư các dự án nghỉ dưỡng. Theo ban quản lý khu du lịch Bán đảo Cam Ranh, đến cuối năm 2018, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã thu hút gần 50 dự án bao gồm condotel, resort, khu đô thị với tổng vốn đăng ký lên đến hơn 30.000 tỷ đồng.

4. MẪU BIỆT THỰ VÀ BỐ TRÍ BIỆT THỰ BIỂN PARA DRACO

Vị trí nền biệt thự biển Para draco 0912512126

Dự án biệt thự biển Para Draco tổng có 92 căn biệt thự biển nằm tọa lạc trong quần thể hệ sinh thái 800ha của dự án KN Paradise Cam Ranh. 92 căn biệt thự biển Para Draco chia thành 3 mẫu biệt thự:

Biệt thự mẫu 6A -Mô tả biệt thự: 1 trệt, 1 lầu, 4 phòng ngủ, hồ bơi, gara
-Diện tích đất: 458m2
-Đất sân vườn: 77m2- 180m2
-Diện tích sàn xây dựng (trừ mái): 563 m2
-Diện tích xây dựng: 250 m2
-Mật độ xây dựng(%): 51-55%
-Hệ số sử dụng đất: 1.15 – 1.23
-Kích thước (rộng mặt tiền+ dài+ rộng phía sau), không tính sân vườn:15+30+16
Biệt thự mẫu 6B -Mô tả biệt thự: 1 trệt, 1 lầu, 4 phòng ngủ, hồ bơi, gara
-Diện tích đất: 458-633m2
-Đất sân vườn: 64m2- 220m2
-Diện tích sàn xây dựng (trừ mái): 513 m2
-Diện tích xây dựng: 227 m2
-Mật độ xây dựng(%): 37-51%
-Hệ số sử dụng đất: 0.85 – 1.14
-Kích thước (rộng mặt tiền+ dài+ rộng phía sau), không tính sân vườn:16+30+16
Biệt thự mẫu 8 -Mô tả biệt thự: 1 trệt, 1 lầu, 4 phòng ngủ, hồ bơi, gara
-Diện tích đất: 353-420m2
-Đất sân vườn: 18m2- 332m2
-Diện tích sàn xây dựng (trừ mái): 355 m2
-Diện tích xây dựng: 161 m2
-Mật độ xây dựng(%): 40-45%
-Hệ số sử dụng đất: 0,84 – 1.02
-Kích thước (rộng mặt tiền+ dài+ rộng phía sau), không tính sân vườn:16+25+17
Ngân hàng bảo lãnh Dự kiến: TPBank, Vietbank, BIDV…
Thời gian bàn giao Quý 1 – 2020
Bàn giao  Chìa khóa trao tay, nội thất cao cấp 5 sao

1 Biệt thự mẫu Para Draco 0912512126

3 Biệt thự mẫu Para Draco 0912512126

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BIỆT THỰ PARA DRACO THÁNG 1-2019

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BIỆT THỰ PARA DRACO THÁNG 1-2019

Hướng nhìn vào Biệt thự mẫu 8 và 6B

Hướng nhìn vào Biệt thự mẫu 6A và 6B

6 Cảnh quan biệt thự biển dự án KN Para Draco 0912512126

Hướng nhìn vào Biệt thự mẫu 6B

5 TẬP ĐOÀN NỔI TIẾNG ĐANG ĐẦU TƯ VÀO BÃI DÀI CAM RANH

 • Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cùng phân khúc trong khu vực có khoảng giá từ trên 15 tỷ đến hơn 30 tỷ, những căn bên trong gần đường Nguyễn Tất Thành thường có giá thấp hơn trong khi những căn view trực diện nhìn mặt biển có giá trị
 • Ngoài ra, giá trị biệt thự nghỉ dưỡng phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, cộng thêm tiêu chuẩn về thiết kế, nội thất cũng như những yếu tố tiềm năng trong tương

6 QUY TRÌNH BÁN HÀNG DỰ ÁN PARA DRACO CAM RANH

 • Thời gian nhận giữ chỗ: ngày bắt đầu 15/4/2019
 • Số tiền giữ chỗ: 200.000.000 vnd/ căn biệt thự biển
 • Đặc biệt: có xe đưa rước khách hàng tham quan dự án miễn phí hằng tuần
 • Nhanh tay nhận ưu đãi lớn:

Chiết khấu 1% cho khách hàng đặt chỗ trước.

Chiết khấu 18% cho khách hàng thanh toán vượt tiến độ đề ra.

Phương thức thanh toán dự kiến: 

  • Đợt 1 thanh toán 15%: Ký hợp đồng đảm bảo quyền mua.
  • Đợt 2 thanh toán 10%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1.
  • Đợt 3 thanh toán 10%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2 ( thi công cấp thoát nước).
  • Đợt 4 thanh toán 10%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3 (thi công hệ thống điện).
  • Đợt 5 thanh toán 10%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 4 (thông tin liên lạc).
  • Đợt 6 thanh toán 10%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 5 (thi công cây xanh, trải nhựa).
  • Đợt 7 thanh toán 10%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 5 (thi công cây xanh, trải nhựa).
  • Đợt 8 thanh toán 15%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 6
  • Đợt 9 thanh toán  5%: 1 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 7

ĐỪNG TRÌ HOÃN VIỆC ĐẦU TƯ SINH LỜI CÙNG HƯNG THỊNH

BỞI SỐ LƯỢNG NỀN ĐẸP ƯNG Ý KHÁCH HÀNG RẤT CÓ HẠN.

Hơn 10.000 khách hàng đã đồng hành qua hơn 30 dự án lớn nhỏ xem link. Đều hài lòng và thành công vào các thương vụ đầu tư với Tập Đoàn Hưng Thịnh.

“Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi. “

“Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có”


KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

 • Để nhận thông tin chính xác về GIÁ & CHIẾT KHẤU, đồng thời bảo đảm quyền lợi của Quý Khách Hàng.
 • Vui lòng liên hệ phòng Quản lý Dự án của Chủ Đầu Tư.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT KD ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X

ĐC: 110–112 Trần Quốc Toản, P.7, Quận 3, TP.HCM

VP: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0912.512.126 – 0968.798.399

BIỆT THỰ BIỂN BÃI DÀI LIỀN KỀ PARA DRACO:

CAM RANH MYSTERY VILLAS – 1 BƯỚC TỚI BIỂN XANH

Hưng Thịnh Land
 Nhận báo giá
TRỢ GIÚP QUA ĐIỆN THOẠI
Nhập số đi động của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất!
Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.