Trang chủ / Tin tức / 7 LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS)

7 LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS)

Bất động sản luôn là ngành nghề thu hút các giới đầu tư. Cùng với sự phát triển của xã hội, thị trường bất động sản ngày trở nên nóng bỏng. Vì vậy, việc đầu tư và sinh lời bằng con đường bất động sản rất phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nên đầu tư bất động sản.

Image result for 7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS)

Thứ nhất, nhà ở, đất đai là một trong ba nhu cầu thiết yếu Ăn – Mặc – Ở của bất kì tầng lớp nào. Người càng đông, nhu cầu càng tăng cao mà đất đai về cơ bản sẽ không thể sinh sôi. Do vậy, về lâu về dài, đất đai sẽ trở ngày càng đắt đỏ, vì vậy, việc đầu tư vào thị trường bất động sản là một lựa chọn sáng suốt.

Thứ hai, khi đã sỡ hữu một tài sản bất động sản, ta vẫn có thể sử dụng tài sản đó để thế chấp và mua thêm một tài sản khác trong khi vẫn giữ và sử dụng tài sản đó. Đây là điều mà thị trường vàng hoặc thị trường chứng khoán không thể nào có được. Như vậy, nhà đầu tư bất động sản có thể dung bđs này thế chấp và mua thêm một bđs thứ 2, bđs thứ 3…

Image result for 7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS)

Thứ ba, nhà có đầu tư có cơ hội sinh lời nagy trên tài sản bđs mình đang sở hữu mà không phải bán. Ví dụ như có thể cho người khác thuê nhà, đất để kinh doanh…

Thứ tư, đất đai về cơ bản sẽ tồn tại vĩnh viễn (trừ một số công trình đất có thời hạn và phải cải tạo). Sỡ hữu nhiều tài sản baadds sẽ dề hơn nhiều sở hữu nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp. Bạn không phải tốn nhiều chi phí vận hành cho bđs so với các tài sản khác và hơn hết, bđs có giá trị thừa kế cho thế hệ sau.

Related image

Thứ năm, tại thị trường bđs Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền để mua một tài sản có giá trị 100% (ngân hàng cho vay 80%). Chính vì thế, chỉ cần tài sản tăng giá từ 10-20% thì nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 100%.

Thứ sáu, nhà đầu tư có thể thay đổi mục đích sử dụng hoặc cải tạo công trình để tăng thêm giá trị cho bđs để kiếm lợi nhuận. Ví dụ, sơn sửa nhà lại cho đẹp rồi đem bán,cho thuê, hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất xây nhà ở… Trong khi tại thị trường vàng và chứng khoán, nhà đầu tư không thể tác động vào tài sản mà chỉ có thể ngồi chờ thời gian, diễn biến thị trường.

Related image

Thứ bảy, bđs có giá trị về mặt thời gian. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, các công trình công cộng như hạ tầng, giao thông, trường học… được đầu tư mạnh mẽ. Những điều này sẽ có ảnh hưởng tốt đến việc tăng giá của bđs.

Xã hội càng phát triển thì bđs của bạn ngày càng tăng giá. Và đặc biệt, những bđs ở những vị trí đắc địa, có giao thông thuận lợi, hai mặt tiền, ba mặt tiền, khu trung tâm… sẽ có giá trị rất cao.

Trên đây là 7 lí do khiến bạn yêu thích và có khuynh hướng đầu tư bđs. Đầu tư bđs chính là đòn bẩy về tài chính cho các nhà đầu tư.

Image result for 7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS)

Tin mới

CÁCH ĐẦU TƯ VÀO BĐS (BĐS) ĐỂ CÓ LÃI

Đầu tư vào loại bất động sản nào? Đây là vấn đề trước tiên cần …

Hưng Thịnh Land
 Nhận báo giá
TRỢ GIÚP QUA ĐIỆN THOẠI
Nhập số đi động của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất!
Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.